ฟุตบอลไทย ไทยลีก

แข้งเจ็บเยอะ! สารัชพร้อมเป็นตัวเลือกโค้ชแบนส่งลงฟัดบุรีรัมย์

สารัช อยู่เย็น มิดฟิลด์ตัวกลางของเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ให้สัมภาษณืว่าเขาพร้อมที่จะเป็นตัวเลือกของ ธชตวัน ศรีปาน กุนซือใหญ่ของทีมในการส่งลงสนามเป็น 11 ผุ้เล่นตัวจริงในเกมเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ศึกโตโยต้า ลีก คัพ 2017 วันพรุ่งนี้ (11 ต.ค.2560)

กิเลนผยองมีผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บจากการรับใช้ทีมชาติไทยหลายรายอาทิ ธีรศิลป์ แดงดา, ทริสตอง โด รวมถึงชาริล ชัปปุยส์ ซึ่งยังต้องรอเช็คสภาพร่างกายอีกครั้งว่าจะสามารถลงสนามพบปราสาทสายฟ้าได้หรือไม่

อย่างไรก็ตาม “ตังค์” ห้องเครื่องคนสำคัญที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บกลับมาพูดถึงเกมบิ๊กแมทช์นี้ว่า “การเจอบุรีรัมย์ แน่นอนมันเป็นเกมยากอยู่แล้ว นักฟุตบอลทีมชาติของเราก็เพิ่งกลับมาด้วย ก็มีอาการบาดเจ็บกลับมา 3-4 คน แต่ผมเชื่อว่าทุกคนจะรีโคฟเวอร์รีร่างกายกลบมาได้สมบูรณ์ครับ”

“ตอนนี้ก็ดูจังหวะและโอกาสว่าผมสมควรลงเล่นตอนไหน ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของโค้ชแบน (ธชตวัน ศรีปาน) ส่วนผมก็พร้อมตลอดเวลาครับ พร้อมที่จะเล่น ส่วนผลการแข่งขันผมเชื่อว่าเวลาทีมใหญ่เจอกันสกอร์ไม่ได้ขาดกันอยู่แล้ว มันก็สามารถออกได้ทุกหน้า เราก็ต้องทำให้ดีที่สุดครับ ซึ่งหวังว่าเราจะสามารถเก็บชัยชนะกลับมา”

สำหรับเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในเกมโตโยต้า ลีก คัพ 2017 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันพุธที่ 11 ตุลาคมนี้ ที่สนามไอโมบาย สเตเดียม เวลา 18.00 น.