ฟุตบอลไทย

หล่นใต้ต้น! ลูกสาวมานิตย์โชว์สกิลฟุตบอลในซูเปอร์เท็น (มีคลิป)

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นสำหรับลูกสาวคนโตของ มานิตย์ น้อยเวช อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย ไปโชว์ทักษะฟุตบอลในซูเปอร์ 10 โดยเป็นนักฟุตบอลหญิงคนแรกของรายการนี้

ด.ญ. มานิตา น้อยเวช หรือน้องกาก้า วัย 10 ขวบ เดินทางมาออกรายการ ซูเปอร์จิ๋ว ซูเปอร์เท็น 10 ทางช่อง เวิร์คพอยท์ ทีวี เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กันยายน พร้อมกับครอบครัว ทั้ง มานิตย์ น้อยเวช คุณพ่อดีกรีอดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย คุณแม่ และ น้องสาว

โดยน้องกาก้าใช้ความสามารถด้านฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็น การเดาะบอลข้ามกำแพงไป-กลับ , ดูดบอลลงจากกลางอากาศ และ ยิงบอลชนคานในครั้งเดียว แลกกับของรางวัลเพียงแค่ รองเท้าสตั๊ด และ จักรยาน ให้น้องสาว ก่อนที่คณะกรรมการจะทึ่งในความสามารถและให้ผ่านทั้ง 3 ท่าน

ทั้งนี้ มานิตย์ น้อยเวช ค้าแข้งมาอย่างยาวนานถึง 16 ปี ทั้งในประเทศไทย และย่านอาเซียน ประสบความสำเร็จอย่างมากมายทั้งการคว้าเหรียญทองซีเกมส์ 2 สมัย ได้ตำแหน่งดาวซัลโวร่วมในปี 2001 และอยู่ในชุดประวัติศาสตร์คว้าอันดับ 4 เอเชียนเกมส์ ปี 2002 ที่ปูซาน เกาหลีใต้โดยเป็นผู้ยิงประตูชัยให้ไทยเอาชนะเกาหลีเหนือ 1-0 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ก่อนจะประกาศแขวนสตั๊ดเมื่อปี 2014 เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวน

แข้งสาวน้อยคนแรกบนเวที Super10 ทายาท ริวัลโด้เมืองไทย กับลีลาการ ดูด เดาะ ยิง===========ติดตามรายการย้อนหลังได้ทาง WorkpointOfficial กดที่นี่ > https://goo.gl/NtpNjQ#super10 #workpoint23

Workpoint Entertainmentさんの投稿 2017年9月23日