ฟุตบอลไทย

ไม่รั้ง!มาดามแป้งรับเสียดายซิโก้ประกาศไขก๊อกลาท่าเรือ

นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรท่าเรือ ยอมรับว่าเสียดายที่ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ประกาศลาออกหลังจบเกมที่พ่ายคาบ้านต่อ ชลบุรี เอฟซี พร้อมยืนยันว่าความสัมพันธ์ยังคงเดิม

หลังจากจบเกมโตโยต้าไทยลีก นัดกลางสัปดาห์ ที่ การท่าเรือ เปิดสนามแพทสเตเดี้ยมพ่ายให้กับ ชลบุรี เอฟซี ไปด้วยสกอร์ 1-3 ทำให้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้ประกาศลาออกในการแถลงข่าวหลังจบเกม ตามที่ได้ลั่นวาจาเอาไว้ก่อน รอเพียงแค่ ประธานสโมสรอนุมัติเท่านั้น

ซึ่งล่าสุดประธานสโมสรเจ้าท่าได้โพสอินตราแกรมถึงการลาออกในครั้งนี้ของอดีตกุนซือทีมชาติไทยว่า

“ขอบคุณสำหรับกำลังใจมากมายที่ทุกคนส่งมาให้แป้ง ขอบคุณความเห็นต่างๆ วันนี้ ต้องบอกว่า เป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับการประกาศยุติบทบาทของโก้ ในฐานะโค้ชทีมสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ ขอยอมรับว่าโก้เป็นคนตั้งใจจริงและทุ่มเทให้กับทีม ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แป้งชื่นชมในสปิริตของโก้ โก้เป็นคนมีความสามารถ จะต้องเป็นกำลังสำคัญในการสร้างสรรค์อะไรมากมายให้กับวงการกีฬาไทยอย่างแน่นอน ขอขอบคุณน้องชายคนนี้ที่ยินดีและกล้ามาร่วมทำทีมกับพี่แป้ง “

“อย่างไรก็ตาม มิตรภาพระหว่างเรา จะยังคงอยู่เสมอ เหนือสิ่งอื่นใด แป้งขอขอบคุณกำลังใจจากแฟนบอลท่าเรือทุกท่าน และขอบคุณที่ยืนเคียงข้างแป้งและทีมฟุตบอลการท่าเรือมาเสมอ แป้งจะพยายามทำให้ดีที่สุด ขอบคุณจากใจ กราบ”

ขอบคุณสำหรับกำลังใจมากมายที่ทุกคนส่งมาให้แป้ง ขอบคุณความเห็นต่างๆ วันนี้ ต้องบอกว่า เป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับการประกาศยุติบทบาทของโก้ ในฐานะโค้ชทีมสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ ขอยอมรับว่าโก้เป็นคนตั้งใจจริงและทุ่มเทให้กับทีม ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แป้งชื่นชมในสปิริตของโก้ โก้เป็นคนมีความสามารถ จะต้องเป็นกำลังสำคัญในการสร้างสรรค์อะไรมากมายให้กับวงการกีฬาไทยอย่างแน่นอน ขอขอบคุณน้องชายคนนี้ที่ยินดีและกล้ามาร่วมทำทีมกับพี่แป้ง อย่างไรก็ตาม มิตรภาพระหว่างเรา จะยังคงอยู่เสมอ เหนือสิ่งอื่นใด แป้งขอขอบคุณกำลังใจจากแฟนบอลท่าเรือทุกท่าน และขอบคุณที่ยืนเคียงข้างแป้งและทีมฟุตบอลการท่าเรือมาเสมอ แป้งจะพยายามทำให้ดีที่สุด ขอบคุณจากใจ กราบ🙏

A post shared by นวลพรรณ ล่ำซำ (@panglamsam) on