ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ยังไม่หายดี! บุรีรัมย์เซ็งอดใช้ศศลักษณ์เกมเจอราชบุรี

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะหมดสิทธิ์ใช้ ศศลักษณ์ ไหประโคน ห้องเครื่องตัวสำคัญที่ยังมีอาการบาดเจ็บรบกวน เพียงรายเดียว ในเกมไทยลีกที่จะออกไปเยือน ราชบุรี มิตรผล สุดสัปดาห์นี้

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มีการจัดงานแถลงข่าวความพร้อมก่อนเกมโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 29 โดย บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ส่ง มนเสศร์ ธีรภานนท์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม เข้าร่วมแถลง

โดย มนเสศร์ เปิดเผยถึงความพร้อมทีมว่า “สภาพทีมของเราตอนนี้ค่อนข้างพร้อมมาก จะขาดไปก็เพียง ศศลักษณ์ ไหประโคน เพียงคนเดียวเท่านั้น ที่มีอาการบาดเจ็บที่โคนขาหนีบ ซึ่งทางทีมแพทย์วิเคราะห์แล้วว่าอาจจะต้องพักประมาณ 2 สัปดาห์ ส่วนผู้เล่นรายอื่นๆ พร้อมที่จะบุกไปเยือน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทั้งหมด”

“เกมเยือน ราชบุรี เกมนี้ถือเป็นอีกเกมสำคัญของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากนี้ไปเราต้องการชัยชนะ 4 เกม จาก 6 เกมที่เหลือ เพื่อการเป็นแชมป์ก่อนจบฤดูกาล แน่นอนว่านักเตะทุกคนพร้อม และกระหายมากกับเกมนี้ ทีมของเราทำงานกันอย่างหนัก เพื่อที่จะมีทีมที่พร้อมสู้ศึกที่สุด เวลานี้เราต้องลงสนาม 3 วันครั้งมันเป็นเรื่องหนักมาก แต่เราก็มีนักเตะมากพอที่จะใช้ในการโรเตชั่น ใน 3 รายการที่เรายังอยู่บนเส้นทางลุ้นแชมป์” ผู้ช่วยผู้จัดการปราสาทสายฟ้า กล่าว

ทั้งนี้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะมีคิวออกไปเยือน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน เวลา 19.00 น. ที่สนามมิตรผล สเตเดียม