ฟุตบอลไทย ไทยลีก

เพิ่งเคยเห็น? ไมค์งงเปายกเลิกใบแดงลิม่ากลางคัน

ไมค์ มัลวีย์ เฮดโค้ชบีอีซี เทโรศาสน งงกับการตัดสินของกรรมการที่เปลี่ยนคำตัดสินใบแดงของ ราฟาเอล ลิม่า หลังจากไล่ออกจากสนามไปแล้ว ให้กลับมาแข่งขันต่อได้อีกครั้ง

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในนาที 78 ธวัชชัย คำมุงคุณ ไปทำฟาวล์ใส่แข้งเจ้าถิ่น จนประกิต สุขยัง ผู้ตัดสินในเกมดังกล่าว มอบใบเหลืองให้ และให้เป็นลูกฟรีคิกของไทยฮอนด้า ก่อนที่ ราฟาเอล ลิม่า จะเล่นบอลเร็ว ไม่รอเสียงนกหวีดจากผู้ตัดสิน ทำให้ได้รับใบเหลืองที่สอง กลายเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม

ทว่า อนุสรณ์ หนูแก้ว ผู้ช่วยผู้ตัดสินที่ 4 วิ่งเข้ามาชี้แจง และยื่นให้เปลี่ยนคำตัดสิน ทำให้กรรมการยกเลิกใบแดงและ ลิมาร์ กลับมาแข่งขันต่อในสนาม กระทั่งหมดเวลาการแข่งขัน ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง เอฟซี เปิดบ้านเอาชนะ โปลิส เทโร เอฟซี 2-1

ด้าน กุนซือมังกรไฟได้ออกมาเผยว่า  “สำหรับกรณีใบแดงที่เกิดขึ้นในเกม สำหรับผมก็เล่นฟุตบอลมาหลายปี ก็เพิ่งเคยเห็นเหตุการณ์แบบนี้ อาจจะเป็นครั้งแรกของโลกด้วยซ้ำ ถ้าตอนนั้นยังลังเลว่าจะเหลืองหรือแดง อันนี้เราเข้าใจ

“ แต่การที่ตัดสินใจไปแล้วและดำเนินการเล่นไปแล้ว สิ่งที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงนั่นคือนอกเกมการแข่งขัน ไม่ใช่เปลี่ยนแปลงในสนาม” ไมค์ มัลวีย์ กล่าว

 

#ไฮไลท์ประตู ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง vs โปลิศเทโร เอฟซี —————————รวดเร็ว ฉับไว ฝาก-ถอนไว 24ชั่วโมง สมัครเลยโทร: 09-123456-81 ถึง 2 Line: today88** โปรโมชั่น TO DAY รับโบนัส ตามสไตล์คุณ 5% Max 5,000 / 7% Max7,000 / 10% Max 10,000 ยิ่งชอบเล่น เรายิ่งให้ ใจถึงแค่ไหน รับไปเลย—————————#ไฮไลท์นายลูกเจี๊ยบ #ผลบอล #โปรแกรมบอลรู้ยัง! นายลูกเจี๊ยบมีไลน์แล้ว @9lookjeab [พิมพ์@ด้วยนะ]

Oyoye Oyeさんの投稿 2017年9月10日