ฟุตบอลไทย ไทยลีก

สบายใจได้! ผจก.บุรีรัมย์ยัน โก ซุลกิเจ็บไม่หนัก

ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน ผู้จัดการทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยข่าวดีเรื่องอาการเจ็บของโก ซุลกิ ว่าแข้งชาวเกาหลีใต้ไม่ได้รุนแรงมากนัก

มิดฟิลด์แดนกิมจิ ได้รับบาดเจ็บบริเวณหลังหัวเข่าจากการเข้าปะทะของคู่แข่ง จนต้องถูกเปลี่ยนตัวตั้งแต่นาทีที่ 37 ในเกมที่เปิดบ้านเอาชนะ เชียงราย ยูไนเต็ด 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ล่าสุด บิ๊กจ้ำ เผยถึงอาการเจ็บของแข้งหมายเลข 7 ว่าไม่ได้รุนแรงมากอย่างที่คิด และพร้อมใส่ชื่อดวลศรีสะเกษ เอฟซี ในเกมไทยลีกนัดต่อไปทันที หากเจ้าตัวผ่านความฟิต

“โก ซุลกิ ได้รับบาดเจ็บบริเวณหลังหัวเข่าจากการโดนรองเท้าสตั๊ดของคู่แข่ง ซึ่งอาการไม่ได้ร้ายแรงมีเพียงแค่เป็นแผลตรงบริเวณหลังหัวเข่าเท่านั้น ซึ่งก็ไม่ได้โดนจุดสำคัญเส้นเอ็น หรือ กล้ามเนื้อ คาดว่าจะไม่ต้องพักนานอย่างที่หลายคนเป็นกังวล” ผจก.ยอดทีมแดนอีสานใต้กล่าว

“ส่วนการจะกลับมาลงสนามได้เลยหรือไม่ในเกมต่อไปที่จะพบกับ ศรีสะเกษ เอฟซี เราก็ต้องขอเช็คความฟิตของ โก ซุลกิ ก่อน หากไม่มีอะไรผิดพลาด แฟนบอลน่าจะได้เห็นเขาลงสนามแน่นอน”

ทั้งนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดต่อไปพบ  ศรีสะเกษ เอฟซี ที่สนามศรีนครลำดวน ในวันที่ 16 กันยายน 2560 คิกออฟเวลา 18.00 น.