

คลิกกับโอโนะ
ดูเหมือนว่า นักเตะที่เล่นได้เข้ากับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ในทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร มากที่สุดเห็นจะเป็น ชินจิ โอโนะ ดาวเตะจอมเก๋าของทีม ที่ในเกมนี้ลงมาประสานงานกันจนช่วยให้ทีมได้ประตูชัยในช่วงท้ายเกม
อย่างเช่นในเกมที่ ดาวเตะชาวไทยได้ทำแอสซิตส์แรก ในเจลีกให้กับ ไดกิ ซุงะได้ในเกมที่บุกไปพ่าย เซเรโซ โอซาก้า แม้ว่า โอโนะ ไม่ได้เป็นคนส่งบอลให้ ชนาธิป ทำแอสซิตส์ แต่ก็เป็นคนที่เก็บบอลดึงจังหวะพร้อมกับบอกเพื่อนให้จ่ายบอลให้ กองกลางร่างเล็ก จ่ายบอลให้เพื่อนทำประตู
แต่บรรดานักเตะที่ลงสนามมาประสานงานกันในเกมกับ จูบิโล อย่างเช่น โจนาธาน เฮส, ชินโงะ เฮียวโด, ฮิโรกิ มิยาซาวา, นาโอกิ อิชิคะวะ, เรียวตะ ฮายาซากะ และ เคน โทคุระ ยังมีบางอย่างที่ไม่ได้เข้ากับ ชนาธิป เหมือนอย่าง โอโนะ น่าเสียดายที่ อดีตกองกลางทีมชาติญี่ปุ่นนั้นอายุ 37 ปีแล้วทำให้ไม่สามารถที่จะยืนระยะลงเล่นด้วยกันได้ตลอด