ฟุตบอลไทย ทีมชาติไทย

เจริญรอยตามไอดอล! มนตรีอยากสังหารประตูชัยนัดชิงเหมือนมาสุข

มนตรี พรหมสวัสดิ์ เผยอยากสังหารประตูในเกมนัดชิงฯ ให้ได้เหมือนไอดอลลูกหนังอย่างศราวุฒิ มาสุข ที่เคยทำได้ในซีเกมส์ ในปี 2013

จอมทัพราชันมังกรสังหารประตูในทัวร์นาเม้นต์ซีเกมส์ในแมตช์ที่เอาชนะฟิลิปปินส์ไปได้ 2-0 และจะมีโปรแกรมแข่งนัดชิงชนะเลิศ พบกับมาเลเซียในช่วงเย็นวันนี้ (29 สิงหาคม)

“ผมว่าตอนนี้ทีมพร้อมเกือบร้อยเปอร์เซ็น เพื่อนร่วมทีมก็มีความมั่นใจมาก แรกๆก็อาจจะมีกดดันนิดหน่อย เพราะมีแฟนบอลและเสียงเชียร์เยอะ พอเล่นไปสักพักก็น่าจะปรับตัวได้”

โดยดาวเตะช้างศึกซีเกมส์ มีนักเตะต้นแบบอย่าง “หนุ่ย” ศราวุฒิ มาสุข ที่เคยยิงประตูชัยได้ในนัดชิงชนะเลิศเอาชนะอินโดนีเซียไป 1-0 คว้าแชมป์ซีเกมส์มาแล้ว เจ้าตัวเผยว่า “ก็อยากจะยิงประตูได้เหมือนพี่หนุ่ย ถ้ามีโอกาสก็จะทำให้ดีที่สุด ก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้มีคุยไม่อยากรบกวนพี่เขา แต่ก็มีส่งข้อความมาให้กำลังใจบ้าง”

“ก็อยากแฟนบอลชาวไทยช่วยกันเชียร์ทีมชาติไทยด้วย ก็จะตั้งใจทำหน้าที่ตรงนี้ให้ดีที่สุดเพื่อคว้าแชมป์กลับมาได้” มนตรี พูดปิดท้าย

ทั้งนี้ทีมชาติไทยจะลงทำการแข่งขันฟุตบอลนัดชิงชนะเลิศพบกับมาเลเซียในวันที่ 29 สิงหาคม เวลา 19.45 น. ตามเวลาในประเทศไทย ช่อง 3 ถ่ายทอดสด