ฟุตบอลทีมชาติ ฟุตบอลไทย

โชคยังดี! เทิดศักดิ์ชี้ถ้าสุพรรณคนครบทีมผลคงไม่ออกเสมอ

เทิดศักดิ์ ใจมั่น กุนซือทีม ชลบุรี เอฟซี ออกมายอมรับว่าทีมจบสกอร์ไม่คม ชี้ถ้าสุพรรณบุรี เอฟซี มีผู้เล่นครบ 11 คน ผลการแข่งขันคงไม่ออกมาแบบนี้

ชลบุรี เอฟซี ไล่ตีเสมอสุพรรณบุรี เอฟซี จากลูกยิงของเกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ก่อนจะจบด้วยการเสมอไป 1-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

โดยหลังเกมการแข่งขัน เทิดศักดิ์ ใจมั่น กุนซือของทีมฉลามชล ได้กล่าวว่า “เขามีผู้เล่น 10 คน เราเล่นไม่ดีเราเสียประตู ถ้าสุพรรณบุรี มี11 คนเท่ากันผลอาจไม่เป็นแบบนี้ก็ได้”

“เขามี 10 คนเราสร้างโอกาสวางแทคติกแต่วันนี้เราไม่ดี เรื่องการจบสกอร์ก็เช่นกันเรายิงก็ได้แต่มอง เราก็ต้องกลับไปฝึกซ้อมเด็กให้ยิงประตูยังไงให้เข้า”

“การขาด ติอาโก คุนญ่า ที่กำลังยิงประตูให้ทีมได้ แต่เราก็ต้องเปลี่ยนแปลงและหาผู้เล่นมาลงเล่นในตำแหน่งนี้ ก่อนหน้านี้ก็มี ภานุพงศ์ พลซา ที่ต้องพักรักษาตัวไป และ เกมนี้เราก็มีผู้เล่นบาดเจ็บต้องเปลี่ยนตัวออกอีกหนึ่งคนคือ นพนนท์ คชพลายุกต์ แต่ไม่มีปัญหานะครับ เพราะมีนักเตะในตำแหน่งนี้อยู่เราก็จะใช้เขาเล่น”

สำหรับเกมในนัดต่อไปชลบุรี เอฟซี จะออกไปเยือนแบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม เวลา 19.00 น. ณ สนามกีฬาม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต