ฟุตบอลไทย เอเชีย

เฝ้าจอรอดู!ทรูวิชั่นยิงสดเกมประวัติศาสตร์ “ชนาธิป” ลุ้นประเดิมสนามให้คอนซาโดเล

แฟนบอลชาวไทยเฝ้าหน้าจอรอเชียร์ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะชาวไทยมีลุ้นลงเล่นแมตช์ประวัติศาสตร์ ในการประเดิมสนามให้ คอนซาโดเล ซัปโปโร อย่างเป็นทางการ ในฟุตบอลถ้วย ลูวาน คัพ ที่ทรูวิชั่นจะถ่ายทอดสดให้ชม

ดาวเตะวัย 23 ปี มีลุ้น ประเดิมสนามให้กับ คอนซาโดเล ซัปโปโร เกมแรก ในฟุตบอลถ้วยลูวาน คัพ รอบเพลย์ออฟ ในเกมที่ต้องออกไปเยือน เซเรโซ โอซาก้า จ่าฝูงฟุตบอลเจลีก ในวันพุธที่ 26 กรกฏาคมนี้ เวลา 17.00 น ตามเวลาในประเทศไทย ซึ่งทรู วิชั่นจะถ่ายทอดสดให้แฟนบอลชาวไทยได้ชมผ่านทาง ทางช่อง ทรูสปอร์ต5  (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 684) หรือผ่านแอพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ 

สำหรับ อดีตนักเตะเมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ไปร่วมฝึกซ้อมกับทีมตั้งแต่วันที่ 20 มิถุนายน และได้ร่วมฝึกซ้อมกับทีม และได้ลงทะเบียนนักเตะเรียบร้อยเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ก่อนเดินทางมาอุ่นเครื่องกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งจะทำให้เขาสามารถลงเล่นเกมแรกในฟุตบอลถ้วย ลูวานคัพ ในวันพุธที่ 26 กรกฎาคมนี้ ในเกมที่จะออกไปเยือน เซโรโซ โอซาก้า ส่วนในเจลีก จะลงเล่นในซัปโปโร โดม พบกับ อูราวะ เรด ไดมอนส์ วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ เวลา 12.00 น. ซึ่งจะถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง ทรูสปอร์ต เอชดี 2 (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 667) หรือรับชมได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านแอพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์