
5-3-2 (Defensive)
ซูเฮ โยโมดะ เป็นกุนซือที่ชื่นชอบแผนการเล่นด้วยการเซนเตอร์ฮาล์ฟ 3 คนอยู่แล้ว โดยทุกเกมที่ผ่านในเจลีกภายใต้การคุมทีมของเขา คอนซาโดเล ซัปโปโร ไม่เคยใช้แผงแบ็กโฟร์และทำทีมเน้นเกมรับเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้น การจะใช้กองหลัง 5 คนเพื่อเน้นเกมรับที่รัดกุม ในเกมที่จะต้องออกไปเยือน อาจจะเป็นสิ่งที่แฟนบอลมีโอกาสได้เห็นระบบ 5-3-2 มาใช้
เริ่มจากตำแหน่งนายทวารเป็น กู ซุง ยุน ชาวเกาหลีใต้ แนวรับสามเซนเตอร์ตัวจริงเป็น คิม มิน แต อยู่ทางขวา อากิโตะ ฟุกุโมริ อยู่ทางซ้าย และ โทโมโนบุ โยโกยามา อยู่ตรงกลาง ส่วนแบ็กขวาเป็น เรียวตะ ฮายาซากะ และแบ็กซ้ายเป็น ยูดาอิ ทานากะ
ตำแหน่งกองกลางสามประสานใช้ ฮิโรกิ มิยาซาวา กัปตันทีมลงทำเกมร่วมกับ ทาคุมะ อาราโนะ และ ชินโง เฮียวโด
ส่วนตำแหน่งกองหน้าตัวเป้า อาจจะต้องชั่งใจระหว่าง เคน โทคุระ กับ เจย์ โบธรอยด์ ซึ่งรายหลังอาจจะมีภาษีที่ดีกว่าหากต้องเล่นกองหน้าคนเดียว เพราะมีจุดแข็งที่รูปร่างที่สูงใหญ่ได้เปรียบเรื่องความแข็งแกร่งสามารถพักบอลให้ทีมได้ โดยจะมี ชนาธิป สรงกระสินธ์ ในตำแหน่งหน้าต่ำเป็นคนคอยสนับสนุนเกมรุกโดยเฉพาะจังหวะโต้กลับ ที่ดาวเตะจากไทยมีทีเด็ดที่การจ่ายบอลคิลเลอร์พาสฉีกแนวรับ