เอเชีย ฟุตบอลไทย

ไทยรัฐทีวียิงสด! กิเลนผยองเปิดรังอุ่นคอนซาโดเล ซัปโปโร 22 ก.ค.

ช่องไทยรัฐทีวี ร่วมมือกับสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ถ่ายทอดสดฟุตบอลเกมอุ่นเครื่องนัดพิเศษ ที่จะพบกับคอนซาโดเล ซัปโปโร ต้นสังกัดใหม่ของชนาธิป สรงกระสินธ์ ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 18 กรกฎาคม ณ ห้องสื่อมวลชนสนามเอสซีจี สเตเดี้ยม ได้มีการจัดแถลงข่าว ที่สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี ได้ร่วมมือกับสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เตรียมถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลนัดพิเศษ “Bangkok International Football Invitation 2017” โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก วัชร วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี, วิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสรฯ, รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสรฯ และตัวแทนนักเตะ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์, นาโออากิ อาโอยามะ และ ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร

ด้าน วิลักษณ์ โหลทอง ได้กล่าวว่า “ในการแข่งขันครั้งนี้กับ คอนซาโดเล ซัปโปโร ซึ่งมีนักเตะของเราที่ได้ปล่อยยืมไปอย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์ จะกลับมาลงเล่นในวันเสาร์นี้ ซึ่งทาง ชนาธิป จะลงเล่นให้กับทั้งสองฝั่ง ซัปโปโรครึ่งแรกและเมืองทองฯในครึ่งหลัง ก็น่าจะเป็นสีสันและจะได้ดูการปรับตัวของ เจ ในการเล่นด้วย”

ส่วน รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรฯ เผยว่า “สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด รู้สึกเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่ง ที่มีโอกาสนำ คอนซาโดเล ซัปโปโร มาร่วมโชว์ฝีเท้าที่สนามเอสซีจี สเตเดียม นอกจากนี้เรายังภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่เราได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ซึ่งถือเป็นอีกความภูมิใจของนักฟุตบอลชาวไทย ที่มีโอกาสได้ไปเล่นในลีกสูงสุดของญี่ปุ่น หวังว่าจะได้รับความสนใจจากแฟนบอล และมีความสุขผ่านการถ่ายทอดสดผ่านทาง ไทยรัฐทีวี ในครั้งนี้”

ทั้งนี้ ฟุตบอลรายการพิเศษ “Bangkok International Football Invitation 2017” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ คาซาโดเล ซับโปโร วันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม สนามเอสซีจี สเตเดียม ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ถ่ายทอดสด ตั้งแต่เวลา 19.20 น.เป็นต้นไป และหลังจากการแข่งขันเสร็จสิ้นจะมีพิธีมอบถ้วยรางวัลแชมป์โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาล 2016 ให้กับเมืองทอง ต่อทันที