ฟุตบอลทีมชาติ ฟุตบอลไทย

พร้อมสู้!แข้งช้างศึกตบเท้ารายงานตัวเข้าแคมป์ลุยคิงส์คัพ

นักฟุตบอลทีมชาติไทย เข้ารายงานตัวเข้าแคมป์ฝึกซ้อมสู้ศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ที่จะลงฟาดแข้ 14 และ 16 กรกฎาคมนี้

เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม เวลา 11.00 น. ณ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ได้มีการรายงานตัวของนักฟุตบอลทีมชาติไทย เพื่อเข้าแคมป์ฝึกซ้อมเตรียมตัวทำการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45

โดยแข้งช้างศึกได้เดินทางมารายงานตัวกันอย่างคึกคัก ขาดเพียงแค่ ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, มงคล ทศไกร, นูรูล ศรียานเก็ม และธีรศิลป์ แดงดา จะตามไปสมทบที่แคมป์เกียรติธานีในช่วงเย็นวันนี้

ด้านมิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีชาติไทย กล่าวว่า “วันนี้จะเป็นวันแรกที่เราเริ่มซ้อมเพื่อเตรียมตัวแข่งขันฟุตบอลคิงส์คัพสำหรับรายการนี้สำคัญกับคนไทยมาก และอยากเห็นทีมสนใจว่าจะประสบความสำเร็จขนาดไหน ก็หวังว่าจะได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นสมาคมหรือแฟนบอล พวกเราคือครอบครัวเดียวกัน และจะประสบความสำเร็จไปด้วยกัน”

ทั้งนี้นักฟุตบอลทีมชาติไทยได้เดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่แคมป์เกียรติธานี จ. สมุทรปราการ ก่อนจะมีโปรแกรมลงแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 45 นัดแรก พบกับเกาหลีเหนือในวันที่ 14 กรกฎาคม เวลา 19.00 น.