ฟุตบอลไทย ไทยลีก

คุณพ่อป้ายแดง! ภรรยา “นูรูล” คลอดลูกสาวตั้งชื่อ “น้องนานะ”

นูรูล ศรียานเก็ม กลายเป็นคุณพ่อป้ายแดงหลังภรรยาสาวคลอดลูกสาวคนแรกด้วยการผ่าตัด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา  โดยตั้งชื่อว่า “นานะ”

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ภรรยาของ นูรูล ศรียานเก็ม จอมทัพตัวจี๊ดของทีมชลบุรี เอฟซี  ได้คลอดลูกสาวคนแรก ด้วยการผ่าตัด ที่รพ.สมิติเวช ศรีราชา น้ำหนักแรกคลอด 3,400 กรัม  โดยตั้งชื่อให้ว่าน้อง “นานะ”

ด้านคุณพ่อป้ายแดงได้กล่าวหลังเข้าไปให้กำลัง ถึงในห้องคลอด ว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจที่สุดในชีวิต จริงๆครับ เพราะ คือ ลูกคนแรก อีกทั้งยังมีความกังวลห่วงทั้งแม่และลูก เนื่องจากผ่าคลอด แต่พอทั้งออกมาแล้วปลอดภัย ก็ดีใจ ซึ่งตอนเห็นหน้าลูก รู้สึกตื้นตันอย่างบอกไม่ถูก”

“ส่วนที่มาของชื่อ ว่า “น้องนานะ” นั้น คือจริงๆแล้วผมกับแฟน คิดกันไว้นานแล้ว ว่า ถ้าลูกเป็นผู้หญิง จะตั้งชื่อนี้ครับ ส่วน ชื่อจริงยังไม่ได้ตั้ง(หัวเราะ)  เรื่องเลี้ยงลูก เราก็จะช่วยกันเลี้ยงเองครับ โดยมีพ่อแม่ทั้ง 2 ครอบครัวมาช่วย”

“การมีลูก เป็นส่วนสำคัญ ทำให้ผมมีความมุ่งมั่นมากขึ้น กับ การเล่นฟุตบอล ทั้งใน สโมสร และ ทีมชาติ เพราะมันคืออาชีพ ของผม และ รายได้ที่จะนำมาเลี้ยงดูครอบครัว ซึ่งผมก็จะพยายามทำผลงานให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆครับ” นูรูล กล่าวทิ้งท้าย