ฟุตบอลไทย ไทยลีก

นักเตะไม่พอ! บิ๊กจี แอบหวังให้นูรูลลงช่วยทีมแม้ภรรยาใกล้คลอดลูก

จีระศักดิ์ โจมทอง ผอ.ฝ่ายการตลาดและสื่อของสโมสรชลบุรี เอฟซี แอบหวังให้นูรูล ศรียานเก็ม แข้งคนสำคัญของทีม ลงแข่งในเกมออกไปเยือนราชันมังกร แม้ว่าภรรยามีกำหนดคลอดลูก 7 ก.ค. นี้

โดยชลบุรี เอฟซี กลับมาฟอร์มฮอตอีกครั้ง หลังจากเปิดบ้านเอาชนะ ศรีสะเกษ เอฟซีไป 1-0 เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา และจะมีโปรแกรมออกไปเยือนราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันที่ 8 กรกฎาคม ที่สนามมิตรผล สเตเดียม

ด้าน จีระศักดิ์ โจมทอง ได้ออกมาเผยถึงความพร้อมในเกมนี้ว่า “สถานการณ์ของทีมดีขึ้นนำครับหลังจากเกมชัยถึง 2 นัดติด แต่เราก็ยังมีปัญหาในเรื่องของรายละเอียดของเกมต้องบอกว่าเรายังไม่ดีสักเท่าไหร่โดยเฉพาะแผงหลังที่จะไปเยือนราชบุรีเมื่อวาน นพนนท์ คชพลายุกต์ ก็มีอาการบาดเจ็บคาดว่าจะไม่สามารถลงทำการแข่งขันได้ รวมไปถึง นูรูล ศรียานเก็ม ที่ภรรยาเขาจะทำการคลอดลูกในวัน 7 กรกฎาคม ซึ่งก็ต้องกลับไปคุยกันว่าเขาสามารถเดินทางไปแข่งที่ราชบุรี ได้รึเปล่าถ้าไม่มีเขาแย่เลยเพราะเขาคือกำลังหลักของเรามาโดยตลอด แต่เกมนี้เราก็จะได้ นัสตพล มาลาพันธ์ พ้นโทษแบนกลับมาในเกมนี้”

“ส่วนราชบุรี เขาเล่นเกมในบ้านในบ้านได้ดีมากโดยเฉพาะสนามใหม่ของเขาแน่นอนเราเจองานหนักแน่ถ้าคิดจะไปเก็บออกจากราชบุรี คือมันเป็นงานยากสำหรับทุกทีมที่ไปเยือนอย่างไรก็ตามเราก็คาดหวังอย่างจะมีสักหนึ่งแต้มกลับชลบุรี” บิ๊กจี กล่าว