ฟุตบอลญี่ปุ่น

พูดถึงเป้าหมาย! นสพ.ญี่ปุ่นลงบทสัมภาษณ์ชนาธิปหลังบินถึงซัปโปโร

นิคคัง สปอร์ต หนังสือพิมพ์ในญี่ปุ่น ลงข่าวสัมภาษณ์ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะป้ายแดงของคอนซาโดเล ซัปโปโร หลังเดินทางถึงเมืองซัปโปโรเมื่อวานนี้

หลังจากที่อดีตสตาร์เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้เดินทางมาถึงประเทศญี่ปุ่น เพื่อเข้ามาร่วมทัพซัปโปโร ด้วยสัญญายืมตัวนั้น ล่าสุดมีหนังสือพิมพ์ชื่อดังแดนอาทิตย์อุทัยทำการสัมภาษณ์เจ้าตัวหลังการเดินทางมาค้าแข้งยังต่างแดนเป็นครั้งแรก โดยเมสซีเจ พูดถึงความรู้สึกและเป้าหมายที่ตั้งไว้ร่วมกับทีมเป็นหลัก

“ตอนที่มาถึง ผมตื่นเต้นมาก ที่สื่อมาเยอะ และสนับสนุนผม ผมอยากที่จะฝึกซ้อมให้หนักกับเพื่อนร่วมทีม และผมอยากจะสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมทีม ผมอยากที่จะยิง 4 ประตู และจ่ายให้เพื่อนร่วมทีม 10 ลูก” ชนาธิปกล่าว

นอกจากนี้ สื่อดังแดนปลาดิบได้สัมภาษณ์ ชูเฮ โยโมดะ กุนซือของทีม ถึงกรณีการย้ายมาร่วมทีมของซูเปอร์สตาร์ชาวไทยว่า “สภาพร่างกายของเขาไม่เลว และเขาจะสามารถสร้างความแตกต่างในเลกที่สองได้”

สำหรับชนาธิป สรงกระสินธ์ ย้ายจากเมืองทอง ยูไนเต็ด มาร่วมทีมคอนซาโดเล ซัปโปโร ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปีครึ่ง โดยเจ้าตัวจะมีชื่อลงเล่นให้ยอดทีมแห่งเกาะฮอกไกโด ในเลกสอง ของศึกเจลีก ฤดูกาล 2017 นี้