ฟุตบอลไทย ไทยลีก

โดนจีบเป็นเรื่องธรรมดา! ปธ.สวาทแคทยันไม่คิดขายเฉลิมพงษ์แม้เนื้อหอม

เทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานสโมสรฟุตบอล นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เผยรู้สึกดีใจแทนเฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว ปราการหลังกัปตันทีมที่มีโอกาสติดทีมชาติไทยในยุคของ มิโลวาน ราเยวัช

แนวรับวัย 30 ปีถูกเลือกเป็นใน 22 ขุนพลช้างศึกชุดแรกภายใต้การทำทีมของกุนซือชาวเซอร์เบีย ซึ่งเขาได้ลงเล่นเต็ม 90 นาที และโชว์ฟอร์มส่วนตัวได้อย่างน่าประทับใจในเกมอุ่นเครื่องที่แพ้ อุซเบกิสถาน 2-0 เมื่อคืนวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา

นั่นทำให้ หัวเรือใหญ่สวาทแคท รู้สึกดีใจแทนนักเตะที่ได้ติดธงไทยครั้งแรก รวมถึงดีใจแทนแฟนบอลโคราชและเฮดโค้ช อย่าง มิลอส โจซิค ที่สามารถปั้นนักเตะดีๆขึ้นมาเพิ่มได้

“(หัวเราะ) ก็ดีใจกับ เฉลิมพงษ์ นะครับ เขาอยู่กับโคราชมานาน ได้ติดทีมชาติ เป็นนักเตะกองหลังกัปตันทีมโคราช มาวันนี้ได้ติดทีมชาติก็เป็นความภูมิใจของสวาทแคท ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเขาจะทำหน้าที่ได้ดีที่สุด และดีใจแทนเฉลิมพงษ์ ,เพื่อนๆในทีม รวมถึงดีใจแทน มิลอสที่สามารถผลิตนักเตะดีๆขึ้นมาได้อีกนะครับ”

เมื่อถูกถามถึงเรื่องความกังวลในการเสียนักเตะให้กับทีมใหญ่บิ๊กบอสสวาทแคท ตอบว่า “มันเป็นเรื่องธรรมดาครับ ผู้หญิงสวยก็ต้องมีคนมาจีบ (หัวเราะ) การที่นักเตะโดนจีบมันเป็นเรื่องธรรมดาครับ วันนี้เขาติดทีมชาติค่าตัวเขาก็ต้องสูงขึ้น แต่ก็บอกเลยว่าไม่ว่าเฉลิมพงษ์จะติดหรือไม่ติดทีมชาติ เราก็ไม่คิดจะขายเขาอยู่แล้ว”