เอเชีย ฟุตบอลทีมชาติ

ไร้เงาแข้งกิเลน! ราเยวัช ประกาศรายชื่อช้างศึกแมตช์ประเดิมบุกอุ่นอุซเบกิสถาน

มิโลวาน ราเยวัช ประกาศรายชื่อนักเตะทีมชาติไทยทั้ง 22 คนที่จะร่วมเดินทางไปอุ่นเครื่องกับ อุซเบกิสถาน ในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ ในการประเดิมสนามคุมทีมเกมแรกของกุนซือชาวเซอร์เบีย ซึ่งไม่มีนักเตะจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ติดทีม

ก่อนหน้านี้ทีมช้างศึกได้ประกาศรายชื่อนักเตะทั้ง 35 คน เพื่อเรียกตัวมาเข้าแชมป์ฝึกซ้อมที่ เกียรติธานี คันทรี คลับ ก่อนประกาศตัดตัว สำหรับการเดินทางไปอุ่นเครื่องพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์ ซึ่งในการฝึกซ้อมไม่มีนักเตะจาก เมืองทอง ยูไนเต็ด และ เชียงราย ยูไนเต็ด มาร่วมฝึกซ้อมด้วย เพราะยังติดภารกิจลงเล่นเกมตกค้าง

ล่าสุด เฮดโค้ชทีมชาติไทย ได้ประกาศรายชื่อนักเตะ ออกมาแล้ว โดยไม่มีนักเตะจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ติดทีมแม้แต่คนเดียว ยกเว้น สิโรจน์ ฉัตรทอง ที่เพิ่งย้ายจาก อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด มาร่วมทีม

ทั้งนี้ ทีมชาติไทย จะเริ่มออกเดินทางไปยังประเทศอุซเบกิสถาน วันที่ 4 มิถุนายน ก่อนมีโปรแกรมพบกับ ทีมชาติอุซเบกิสถาน ภายใต้ปฏิทินฟีฟ่าเดย์ ที่เมืองทาชเคนต์ ที่ประเทศอุซเบกิสถาน วันที่ 6 มิถุนายนนี้ จากนั้นมีโปรแกรมเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) ในฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย นัดที่ 8 วันที่ 13 มิถุนายนนี้

ประกาศรายชื่อนักฟุตบอลทีมชาติไทยจำนวน 22 คน สำหรับเกมกระชับมิตรที่จะเดินทางไปพบกับ อุซเบกิสถาน วันที่ 6 มิถุนายนนี้ คล…

FA Thailandさんの投稿 2017年6月2日