ฟุตบอลไทย ทีมชาติไทย

เป็นเรื่องที่ดี! ธีรศิลป์ เผยการเจอ ราเยวัช ช่วยสร้างความคุ้นเคย

ธีรศิลป์ แดงดา แนวรุกกิเลนผยอง ชี้เป็นเรื่องดีที่เดินทางเข้ามารายงานตัว และพบกับเฮดโค้ชช้างศึก แม้จะไม่มีชื่อติดในชุดอุ่นเครื่องกับอุซเบกิสถานก็ตาม

โดยก่อนหน้านี้ ได้มีการประกาศ 22 นักเตะทัพช้างศึก เพื่อลัดฟ้าไปอุ่นเครื่องกับอุซเบกิสถาน ในวันที่ 6 มิถุนายน โดยไม่มีนักเตะสังกัดเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จำนวน 9 ราย ซึ่งเฮดโค้ชช้างศึกให้เหตุผลว่า ต้องการให้แข้งกิเลนผยองฟื้นฟูร่างกายได้เต็มที่หลังจากมีโปรแกรมการแข่งขันที่ค่อนข้างถี่ในช่วงเดือนที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน นักเตะสังกัดเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จำนวน 9 ราย ได้เดินทางมารายงานตัวแรก ที่แคมป์เก็บตัว เกียรติธานี คันทรี คลับหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจสโมสร

ด้าน ธีรศิลป์ ได้กล่าวหลังพบกับ มิโลวาน ราเยวัช ครั้งแรก ว่า “เป็นเรื่องดีครับที่เราได้มาทำความรู้จักกับโค้ชก่อน ทุกอย่างโอเคครับ มีการพูดคุยกันพอสมควรครับ ถือว่าทำให้คุ้นเคยกันก่อนครับ”

“เราพูดคุยกันปกติ เขาเข้าใจเราพอสมควรครับ เพราะที่ผ่านมาเขาก็ได้ติดตามดูเราเล่นซึ่งก็รู้ว่าเรามีโปรแกรมการแข่งขันที่ค่อนข้างถี่ครับ เลยตัดสินใจให้พัก ก็ขอบคุณโค้ชครับที่เข้าใจ แต่จริงๆเราก็พร้อมเสมอสำหรับทีมชาติไทยครับ” แนวรุกช้างศึก กล่าว