ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ปธ.สุโขทัย ไม่ปลื้มผลงานเลกแรก เล็ง 5 แข้งเสริมทัพเลกสอง

สมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี เผยยังไม่พอใจผลงานและอันดับตารางคะแนนหลังจากจบเลกแรก พร้อมเล็งหาแข้งใหม่ เข้ามาเสริมทัพทั้งไทยและต่างชาติทั้งสิ้น 5 ราย

หลังจากที่สุโขทัย เอฟซี สามารถเปิดบ้านเอาชนะ บีอีซี เทโรศาสนไปได้ 2-0 ทำให้เลกแรก ค้างคาวไฟ จบอันดับที่ 15 พ้นโซนตกชั้นได้สำเร็จ

ด้าน สมศักดิ์ ได้ออกมากล่าวถึงผลงานทีมว่า “การกลับมาชนะ  2 ครั้ง ในบ้านหลังสุดทำให้อันดับคะแนนของเรานั้นกระเตื้องขึ้นมา ผู้เล่นที่บาดเจ็บกลับสู่สภาพสมบูรณ์ ผมไม่พอใจกับอันดับตารางในเวลานี้ สุโขทัย เอฟซี ต้องอยู่ที่กลางตาราง ไม่ใช่ท้ายตาราง ดังนั้นในเลก 2 เราต้องพยามเก็บชัยชนะให้ได้ แม้เวลาการปิดเลกจะที่มีไม่มาก แต่ก็จะทำทุกทางเพื่อปรับปรุงให้ทีมสามารถจบฤดูกาลตามที่ตั้งเป้าไว้”

ด้านนายใหญ่ค้างคาวไฟ ยังเผยอีกว่า ตอนนี้ได้ ยกเลิกสัญญา อันทอน เซมเลียนูคิน  เพลย์เมคเกอร์ ดีกรีทีมชาติคีร์กีซสถาน เป็นที่เรียบร้อยโดยการจากลาถือเป็นไปด้วยดี พร้อมเล็งนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพในช่วงเลกสองที่จะมาถึง

“ดังนั้นผมขอยืนยันว่า สุโขทัย เอฟซี จะเสริมทัพอย่างแน่นอน และนักเตะที่ได้มานั้นต้องเป็นนักเตะที่มีคุณภาพ โดยผมเล็งต่างชาติ ไว้ 2 คน ในตำแหน่งกองหน้า และกองกลางตัวรับ นอกจากนี้ ผมยังต้องการผู้เล่นไทยอีก 3 ราย ในตำแหน่งกองกลางตัวลุก และตำแหน่งอื่นๆ”  สมศักดิ์ กล่าวทิ้งท้าย