ฟุตบอลไทย ไทยลีก

สบายใจ!โค้ชแบนเผยผู้บริหารกิเลนยังเชื่อมือยันขอทำเต็มที่

ธชตวัน ศรีปาน กุนซือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยืนยันว่าตอนนี้เริ่มคลายความกดดันไปได้แล้ว หลังจากที่ บอร์ดบริหารยังคงหนุนหลังเต็มที่ในการคุมทีม

ก่อนหน้านี้ “โค้ชแบน” เจอช่วงเวลาที่เลวร้าย เมื่อพาทีมพ่าย 5 นัดรวดเป็นครั้งแรกในประวัติศาตร์ นับตั้งแต่ก่อตั้งสโมสร จนทำให้ออกมาเปรยว่าพร้อมที่จะรับผิดชอบผลงาน แต่ล่าสุดก่อนเกมที่จะออกไปเยือน คาวาซากิ ฟรอนทาเล เฮดโค้ช กิเลนผยอง ได้เปิดเผยว่า บอร์ดบริหารยังคงหนุนหลังให้ทำงานต่อ

“ตอนนี้ต้องรอดูสภาพร่างกายผู้เล่นที่ล้าๆเป็นหลักว่าใครสามารถเล่นได้เต็มร้อยบ้าง การไปเราก็หวังลึกๆว่าจะทำผลงานได้ดี แล้วก็ไม่กระทบกับอีก 2 วัน ที่จะพบกับ เชียงราย ต้องประเมินสถานการณ์หลายๆอย่าง แล้วก็ความเป็นไปได้ และก็ความมุ่งหวังที่เราจะโฟกัส จะพยายามทำให้ดีที่สุดกับหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายตอนนี้ครับ” โค้ชแบนกล่าวผ่านสื่อสโมสรเรื่องความพร้อมก่อนเกม

“เกมนี้มีชื่อของ อดิศักดิ์ ไกรษร ด้วยแม้แต่ ซิสโก้ ก็เช่นกัน แต่ก็ไม่แน่ใจว่าจะลงได้หรือเปล่า ฉะนั้นอย่างที่บอกต้องประเมินศักยภาพผู้เล่นที่เหลือตอนนี้ด้วยว่าจะโฟกัสจุดไหนเป็นหลัก”

นอกจากนี้ยังได้ทิ้งท้ายเรื่องอนาคตของตัวเองว่า

“ตอนนี้ทุกคนคงคลายความกดดันไปได้บ้าง ในเรื่องของผลการแข่งขันเกมที่แล้ว ที่ไม่ได้เป็นไปตามคาดหวังแล้ว เราก็พยายามให้กำลังใจกันและกัน แล้วก็พยายามทำงานในเวลาที่ยังมี อย่างที่รู้เราก็แสดงกับความรับผิดชอบในสิ่งที่เราเป็นแล้ว แต่ว่าผู้บริหารก็ยังมอบหมายให้ทำงานต่อ ก็ยืนยันว่าจะทำงานเต็มศักยภาพที่มีครับ”