ฟุตบอลไทย ไทยลีก

มาถูกเวลา!ชัปปุยส์ปลื้มได้เล่นตำแหน่งถนัดงัดฟอร์มเก่งก่อนเยือนบุรีรัมย์ทีมเก่า

ชาริล ชัปปุยส์ กองกลางลูกครึ่งไทยสวิส ของสุพรรณบุรี เอฟซี ออกมาเปิดเผยว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ดีในการค้าแข้ง หลังจากได้เล่นในตำแหน่งที่ถนัด ก่อนที่จะกลับไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมเก่าของเขาในเกมกลางสัปดาห์นี้

โดยกองกลางรูปหล่อขวัญใจสาวๆ ออกมาเปิดเผยก่อนเกม โตโยต้า ไทยลีก นัดกลางสัปดาห์ ที่จะพาต้นสังกัดใหม่อย่าง สุพรรณบุรี เอฟซี กลับไปเยือน ถิ่นไอโมบายสเตเดี้ยม ว่ากำลังอยู่ในช่วงที่ดี ฟอร์มของเล่นของตนเองและของทีมทุกอย่างกำลังมาอย่างถูกทางหลังได้เล่นในตำแหน่งที่ถนัดจริงๆ คือกองกลางที่คอยคุมเกม

ณ ตอนนี้ผมรู้สึกมั่นใจมาก แม้ตอนนี้เราจะมีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บ แต่ สุพรรณบุรี จะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อเก็บให้ได้อย่างน้อย 1 แต้ม จาก บุรีรัมย์ แม้มันจะเป็นเกมธรรมดาเกมหนึ่งของลีก แต่สำหรับผมแล้วมันพิเศษมากชัปปุยส์ กล่าว

ผมเฝ้ารอการกลับไปเจอกับ บุรีรัมย์ มาตลอด จะได้กลับไปลงเล่นในสนามที่น่าทึ่ง ได้เจอกับบรรดาแฟนบอลมากมาย พวกเขาคือสโมสรแรกในไทยลีกของผม และผมรู้สึกยินดีเสมอกับทุกสิ่งที่พวกเขาเคยทำให้ผม แต่ตอนนี้ผมเล่นให้กับ สุพรรณบุรี ผมจะเค้นฟอร์มเก่งเพื่อช่วยทีมเก็บแต้มกลับบ้านให้ได้

เรากำลังมาถูกทางหลังมีการเปลี่ยนโค้ช ผมคิดว่าเกมที่ดีที่สุดของผมในปีนี้คือแมตช์กับ ราชบุรี เอฟซี นัดที่ผ่านมา เพราะผมได้เล่นในตำแหน่งที่ถนัดจริงๆ ผมสามารถทำทุกอย่างได้ตามที่ต้องการ ครองบอลได้ คุมเกมได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมชอบมาก และสำหรับตอนนี้ผมกำลังมั่นใจในตัวเอง รวมถึงกับโค้ชและเพื่อนร่วมทีมด้วย

สำหรับ สุพรรณบุรี เอฟซี จะบุกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 17 พฤษภาคมนี้เวลา 17.45 .