ฟุตบอลไทย ไทยลีก

กระหายชัยชนะ! โปโป้เร้าบุรีรัมย์ต้องคัมแบ็คเกมเยือนสุโขทัยหลังแพ้ 2 นัดติด

รันโก โพโพวิช กุนซือใหญ่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยถึงความพร้อมของทีมก่อนที่จะบุกไปเยือน สุโขทัย เอฟซี ในเกมการแข่งขันโตโยต้า ไทยลีก นัดที่ 14 ในวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้

ปราสาทสายฟ้าปราชัยในเกมไทยลีกมา 2 นัดติดต่อกัน (แพ้บางกอกกล๊าส 2-1 และแพ้ราชบุรีฯ 3-4) โดยก่อนที่พวกเขาจะบุกไปเยือนถิ่นค้างคาวไฟ ด้านกุนซือชาวเซิร์บลูกทีมมีสภาพจิตใจที่ดีขึ้นและมีความกระหายที่จะลงเล่นเพื่อชัยชนะ

“ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาทีมงานของเราทั้งโค้ช และนักเตะเราได้ทำงานกันอย่างหนัก เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องที่เราเจอมาใน 2 เกมก่อนหน้านี้ ตอนนี้ทีมของเราสภาพจิตใจดีขึ้นแล้วมาก นักเตะในทีมทุกคนมีความกระหายที่จะลงเล่น โดยเฉพาะนักเตะดาวรุ่งที่มีแรงกระตุ้นอย่างมาก”

“การเจอกับ สุโขทัย เอฟซี ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมที่ไม่ง่าย เราเจอกับทีมใด ทุกทีมล้วนแต่มุ่งมั่นที่จะพบกับเรา ซึ่งเกมนี้พวกเราก็มีความมุ่งมั่นที่จะเก็บชัยชนะให้ได้ในเกมนี้ เกมนี้พวกเราจะทำให้ดีที่สุด และกลับมาเล่นตามสไตล์เดิมของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ให้ได้”

ทั้งนี้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะขาดกองกลางโควต้าเอเชียอย่าง โก ซุลกิ ในเกมบุกเยือนสุโขทัย เอฟซี เนื่องจากสะสมใบเหลืองครบ 4 ใบและต้องติดโทษแบน 1 นัด

“เวลานี้ทีมของเราพร้อมพอสมควรที่จะเล่นเกมนี้ แต่เราจะไม่มี โก ซุลกิ ที่ติดโทษแบน แต่นักเตะรายอื่นๆ ก็พร้อมที่จะลงสนาม เกมนี้นักเตะเราต้องฮึดสู้อีกครั้ง เพื่อแฟนบอลที่คอยให้กำลังใจ”