ฟุตบอลไทย ฟุตบอลทีมชาติ

มาเป็นทีม!เปิดโผผู้ช่วย ราเยวัช มีอดีตคู่หู เบอร์บาตอฟ รั้งตำแหน่งมือขวา

ภายหลังจากที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลได้แต่งตั้ง มิโลวาน ราเยวัช กุนซือชาวเซอร์เบีย แล้วยังมีทีมงาน ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน, โค้ชผู้รักษาประตู และ โค้ชฟิตเนส ที่ดีกรีไม่ธรรมดามาร่วมงานด้วย

โดยตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน นั้นได้แก่ โซรัน ยานโควิช อดีตศูนย์หน้าทีมชาติบัลแกเรีย ที่เคยผ่านการลงเล่นร่วมกับดาวดังอย่าง ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ มาแล้ว ลงเล่นไปทั้งหมด 30 นัด ยิงได้ 2 ประตู และเป็นหนึ่งในทีมบัลแกเรียที่ได้ไปลุยศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป หรือ ยูฟ่า ยูโร ในปี 2004 ที่โปรตุเกส 

ส่วนในงานโค้ช  โซราน ยานโกวิช คุมทีม เอฟเค อินดิย่า ในปี 2011 ก่อนที่จะย้ายไปคุมทีม เอฟเค บานัต เซิร์นยานิม  ในลีกเซอร์เบียในปี 2012, ในปี 2013 กับโนวิ ซาด (เซอร์เบีย) และในปีล่าสุด 2016 ยานโกวิช ได้ตัดสินใจข้ามน้ำข้ามทะเลมาคุมทีมในลีกรองของจีน กับทีม เฮอิลองเจียง ลาวา สปริง เอฟซี ก่อนที่ปี 2017 นี้ เขาจะเข้ามารับหน้าที่เป็นผู้ช่วยโค้ชของทีมชาติไทย

ในส่วนของโค้ชผู้รักษาประตู ซาซ่า โทดิช อดีตผู้รักษาประตูชาวเซอร์เบีย ที่ผันตัวเองขึ้นมาเป็นโค้ชผู้รักษาประตู หลังจากแขวนถุงมือ

และโค้ชฟิตเนสเป็น เนบอยซา สตาเมนโควิช นักกายภาพบำบัดชาวเซอร์เบียวัย 35 ปี  เกิดที่ เทนเนสซี ประเทศสหรัฐอเมริกา โดย สตาเมนโควิช  เติบโตและเริ่มเล่นฟุตบอลที่นั่น โดยลงเล่นให้กับทีมเยาวชนในสหรัฐอเมริกา  ได้หันมาศึกษาการคุมทีม รวมถึงการพัฒนานักเตะอย่างจริงจัง โดยเขาได้เข้าไปทำงานกับสโมสร เอฟซี เรด เบลเกรด และดูแลทีมในทุกระดับของสโมสร และเคยเป็นถึง ผู้ช่วยโค้ชทีมชุดใหญ่ของ เอฟซี เรด เบลเกรด ก่อนจะเข้ามาทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยโค้ชของทัพช้างศึก