ฟุตบอลไทย ไทยลีก

เรนัน มาร์เกวซ เฉลยเคล็ดลับฟอร์มเปรี้ยงกับฉลาม

เรนัน มาร์เกวซ กองหน้าจอมเก๋าของ ชลบุรี เอฟซี ออกมาเปิดเผยถึงเคล็ดลับในการเรียกฟอร์มเก่งออกมาช่วยทีมจนพาทีมชนะ 4 เกมติดต่อกัน และยังยิงประตูได้อย่างต่อเนื่อง

ดาวเตะวัย 34 ปี ย้ายจากสุโขทัย เอฟซี มาอยู่กับ ชลบุรี เอฟซี และโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงหลังจากยิงไป 6 ประตูจาก 4 เกมหลังสุดจนพาทีมคว้าชัย 4 เกมรวด ได้ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่เรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้อีกครั้ง

หลังจากยิงได้ 4 เกมติดต่อกัน ความมั่นใจผมก็เพิ่มมากขึ้นครับ ทีมของเราปรับปรุงเกมได้ดีขึ้น ซึ่งเป็นส่วนช่วยให้ผมทำประตูได้มากขึ้นด้วยหัวหอกขวัญใจแฟนบอลฉลามชลคนใหม่กล่าวเริ่ม

ผมไม่ได้สนใจว่าใครจะพูดยังไงกับตัวเลขอายุของผม ถ้าคุณเห็นจำนวนประตูที่ผมทำในไทยลีกตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ผมทำได้เกือบ 20 ประตูในแต่ละซีซั่นเลยนะ

และยังได้กล่าวถึงปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผลงานออกมาดีว่า

ปัจจัยที่ผมทำผลงานออกมาได้อย่างนี้ ง่ายมากเลยครับ ผมซ้อมหนัก ผมดูแลตัวเอง ทั้งอาหารการกินและร่างกาย ผมพยายามที่จะพัฒนาและปรับปรุงการเล่นของตัวเองทุกๆวัน แน่นนอนว่า ผมไม่สามารถยิงประตูหากไม่มีเพื่อนร่วมทีมและสตาฟในทีมคอยสนับสนุนผม และผมก็จะทำให้ดีที่สุดเพื่อที่จะช่วยทีมให้ได้

เกมกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด จะเป็นเกมที่ยากแน่นอน พวกเขามีทีมที่ดีและผมก็เคารพพวกเขาเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม เราก็จะทำเต็มที่เพื่อที่จะเอาชนะพวกเขาในบ้านให้ได้ ผมเชื่อมั่นในทีมของผมมากว่าจะทำได้

สำหรับเกมนัดต่อไป ชลบุรี เอฟซี จะเปิดบ้านพบกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันอังคารที่ 18 เมษายน เวลา 19.00 .