ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ในรอบปี!เทิดศักดิ์แย้มส่งสุทธินันท์คืนสนามบู๊ยูโรเค้กลีก

เทิดศักดิ์ ใจมั่น กุนซือ ชลบุรี เอฟซี ที่นำลูกทีมมาเก็บตัวที่  เกียรติธานี คันทรี คลับ  เปิดเผยว่าเตรียมาส่ง สุทธินันท์ พุกหอม ปราการหลังตัวเก่งคืนสนามลงบู๊เกมยูโรเค้กลีก ให้ทีมในรอบกว่า 1 ปี

โดยดาวเตะวัย 29 ปี ได้รับบาดเจ็บ ตั้งแต่การออกไปเล่นในศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ที่พ่ายให้กับ เอฟซี โตเกียว และยังกลับมาเล่นในไทยลีก จนถึงเกมที่เปิดบ้านเสมอกับ สุโขทัย เอฟซี 2-2 ในวันที่ 13 มีนาคม 2016 จนฝืนอาการบาดเจ็บไม่ไหวและต้องเข้ารับการรักษาตัวด้วยการผ่าตัด จนทำให้ไม่ได้ลงสนามช่วยทีมเป็นเวลาเกิน 1 ปีแล้ว

ก็ถือเป็นเรื่องที่ดี ที่เราได้มีโอกาสเดินทางมาเก็บตัวฝึกซ้อมที่ เกียรติธานี คันทรี คลับ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยม และเหมาะสำหรับทำการฝึกซ้อม เพื่อมุ่งสมาธิ ไปที่โปรแกรมในช่วงหลังเบรกทีมชาติ ก็น่าจะได้ประโยชน์ต่อลูกทีมมากเลยทีเดียว

สภาพทีมตอนนี้ก็พร้อมกับเกือบทุกคน นอกเหนือจากผู้เล่นที่ติดภารกิจรับใช้ทีมชาติ ก็จะได้ เรียวทาโร่ นากาโนะ ที่หายเจ็บกลับมาซ้อมแล้ว รวมไปถึง สุทธินันนท์ พุกหอม ที่เจ็บไปนานก็ใกล้พร้อมกลับมา ซึ่งเรากำลังพิจารณาอาจจะส่งเขาลงไปเล่นกับทีมสำรอง ที่จะพบกับ นครนายก ในสุดสัปดาห์นี้ เพื่อเช็คความพร้อมของเขาว่าจะกลับสู่ทีมชุดใหญ่ได้เมื่อไร

สำหรับโปรแกรม ไทยลีก 4 ของ ชลบุรี เอฟซี บี จะลงสนามพบกับ นครนายก เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 26 มี.. นี้ ณ สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 16.00 . ส่วนพลพรรค ชลบุรี เอฟซี จะเก็บตัวยัง เกียรติธานี คันทรี คลับ ถึงวันที่ 28 มี.. ก่อนมีคิวอุ่นเครื่องส่งท้าย ด้วยการเปิดบ้านพบ บางกอกกล๊าส เอฟซี บี ในวันอังคารที่ 28 มี.. นี้ ที่สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม