ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ไม่ปลด! สุพรรณเชื่อมือ ‘ฟารีอาส’ คุมต่อแม้ออกสตาร์ทบู่

ณัฐ ชยุติมันต์ ผู้จัดการทั่วไป สุพรรณบุรี เอฟซี ยืนยันยังคงเชื่อมั่นในตัวของ แซร์โจ้ ฟาริอาส กุนซือชาวบราซิล หลังทำผลงานช่วงออกสตาร์ทฤดูกาล 2017 ด้วยการเก็บชัยชนะได้เพียง 1 เกมจาก 4 นัด

ช้างศึกยุทธหัตถี รั้งอันดับ 13 ของตาราง ชนะเพียง 1 เกมเดียว และแพ้ถึง 3 นัด มีเพียง 3 คะแนน โดยเกมล่าสุดเพิ่งปราชัยต่อ เชียงราย ยูไนเต็ด 2-1 โดยผู้จัดการทั่วไปของสุพรรณฯ ให้สัมภาษณ์ในงาน โตโยต้า มีต เดอะ เพรส 2017 นัดที่ 5 ว่า

“เกมกับเชียงราย ยูไนเต็ด แม้ว่าจะแพ้ แต่ก็ยังมีมุมที่ดีบ้าง เราจะนักเตะเหลือน้อยกว่า ตั้งแต่ 20 นาทีแรก แต่พวกเราก็สู้ได้อย่างสูสี ดังนั้นจึงไม่ถือว่าแย่มาก เรายังเชื่อมั่นในตัวโค้ช (แซร์โจ้ ฟาริอาส) เหมือนเดิม แม้ผลงานจะไม่ดีจากการมีแค่ 3 คะแนนจาก 4 นัด หวังว่าเกมกับ บางกอกกล๊าส เอฟซี โชคจะเข้าข้างเราบ้าง“

“บางกอกกล๊าส เอฟซี เป็นทีมที่ดี พวกเขาเคยบุกมาชนะเราได้และทำผลงานได้ดีในเกมที่ผ่านมา (ชนะ ราชบุรี 3-2) เกมนี้เป็นงานที่ยาก แต่เราเล่นในบ้าน เราต้องพยายามเก็บ 3 คะแนนและเล่นอย่างเป็นระบบ“

สุพรรณบุรี เอฟซี มีคิวเปิดบ้านพบ บางกอกกล๊าส เอฟซี ในวันพุธที่ 8 มีนาคม 2560 เวลา 18.00 น. ที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี