ฟุตบอลไทย ไทยลีก

ไม่ได้เย้ยแฟนอุบล! แบงค็อกชี้แจงท่าดีใจ “บอสโควิช”

สโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์ชี้แจงถึงกระแสข่าวที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงท่าดีใจของ ดราแกน บอสโควิช ดาวเตะตัวเก่งของทีมหลังยิงประตูด้ในเกมเสมอกับ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด 3-3 เมื่อวานที่ผ่านมา (5 มี.ค.2560)

ดราแกน ที่สามารถทำแฮตทริกได้ในเกมที่สนามยูเอ็มที สเตเดียม ได้แสดงท่าทางดีใจที่ฝั่งแฟนบอลเจ้าถิ่น โดยหลังจบเกมทางด้าน สก็อตต์ คูเปอร์ กุนซือเทพอินทรีได้ให้สัมภาษณ์ถึงการกระทำดังกล่าวว่าเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม

อย่างไรก็ตามล่าสุดแฟนเพจทางการของทีมแข้งเทพออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว ว่าไม่ได้เป็นการเยาะเย้ยต่อแฟนคลัยของอุบล ยูเอ็มทีฯ แต่อย่างใด เพียงแต่เป็นการส่งข้อความถึง สุมัญญา ปุริสาย เพื่อนร่วมทีมที่เข้าพีธีวิวาห์ในวันนี้ เนื่องจากท่าดังกล่าวเป็นท่าดีใจประจำตัวของเขา

“จากกรณีที่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงท่าดีใจของ ดราแกน บอสโควิช เมื่อวานนี้ สโมสร แบงค็อก ยูไนเต็ด ขอชี้แจงว่าท่าดีใจของ บอสโควิช ไม่ได้มีเจตนาที่จะเยาะเย้ยแฟนบอล อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด แต่อย่างใด แต่เป็นการวิ่งไปดีใจต่อหน้ากล้องถ่ายทอดสด และเป็นท่าดีใจที่ส่งตรงเพื่อแสดงความยินดีต่อ “ตั๊ก” สุมัญญา ปุริสาย เพื่อนร่วมทีมที่เข้าพีธีวิวาห์ในวันนี้ เนื่องจากท่าดังกล่าวเป็นท่าดีใจประจำตัวของสุมัญญาที่เจ้าตัวมักจะทำเป็นประจำเมื่อยิงประตูได้ บอสโควิชและสโมสร แบงค็อก ยูไนเต็ด ขออภัยต่อแฟนบอลของอุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ดทุกท่านที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดมา ณ ที่นี้”

จากกรณีที่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงท่าดีใจของ ดราแกน บอสโควิช เมื่อวานนี้ สโมสร แบงค็อก ยูไนเต็ด ขอชี้แจงว่าท่าดีใจของ บอ…

Bangkok United FCさんの投稿 2017年3月6日