ฟุตบอลไทย เอเชีย

แบงค็อกส่ง “ศศลักษณ์”,”จักรกฤษณ์” บินทดสอบฝีเท้า เอฟซี โตเกียว

ศศลักษณ์ ไหประโคน และ จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ สองดาวรุ่งบินแบงค็อก ยูไนเต็ด เดินทางไปร่วมทดสอบฝีเท้ากับ เอฟซี โตเกียว สโมสรพันธมิตรลูกหนังจากเจลีกของประเทศญี่ปุ่นเป็นระยะเวลา 10 วัน ตั้งแต่วันที่ 3-13 มีนาคม

โดยสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด  และ เอฟซี โตเกียว ยอดทีมแห่งศึกเจลีก เพิ่งบรรลุข้อตกลงเป็นพันธมิตรลูกหนังเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้จะมีการจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยอีกครั้ง ซึ่งรองแชมป์ไทยลีกได้ส่งสองดาวรุ่งในทีมไปทดสอบฝีเท้า

ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาที่คุ้มค่าที่สุด และจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากทีมระดับเจลีกเพื่อมาพัฒนาตัวเองต่อไปจักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ กล่าว

สำหรับ ศศลักษณ์ ไหประโคน และ จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์ โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นทั้งในสโมสร รวมไปถึงเกมทีมชาติในรุ่นอายุไม่เกิน 19 และ 23 ปี จนได้รับความสนใจจาก เอฟซี โตเกียว นอกจากนั้นแล้วทั้งศศลักษณ์และจักรกฤษณ์จะได้เข้าชมการแข่งขันฟุตบอล เจลีก 1 ระหว่าง เอฟซี โตเกียว กับ โอมิยะ อาร์ดิย่า ในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม รวมถึงการแข่งขันฟุตบอล เจลีก 3 ระหว่าง เอฟซี โตเกียว รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี กับ คาทัลเลอร์ โตโยมะ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม อีกด้วย