ฟุตบอลไทย ไทยลีก

OFFICIAL : ฉลามจับ “นูรูล” ต่อสัญญายาว 3 ปี

ชลบุรี เอฟซี ประกาศต่อสัญญาฉบับใหม่กับ นูรูล ศรียานเก็ม ปีกลมกรดออกไปอีก 3 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้เจ้าตัวจะอยู่ช่วยทีมไปจบถึงซีซั่น 2020

ดาวเตะร่างเล็กสร้างชื่อมาจาก รร.อัสสัมชัญ ศรีราชา สถาบันลูกหนังแถวหน้าของเมืองไทย ก่อนจะเซ็นสัญญาอาชีพกับ “ฉลามชล” เมื่อปี 2010 ซึ่งเจ้าตัวเคยถูกส่งไปเก็บประสบการณ์กับ รัตนบัณฑิตฯ ในดิวิชั่น 2 (เดิม) และ เชียงราย ยูไนเต็ด ก่อนจะก้าวมาเป็นกำลังหลักของทีม อย่างไรก็ตามการต่อสัญญาครั้งนี้จะทำให้ นูรูล ค้าแข้งกับชลบุรียาวถึง 10 ปีเต็ม

“ผมอยู่ที่ ชลบุรี มาก็เกือบ 10 ปี แล้ว ที่นี่เปรียบเสมือนบ้านอีกหลังของผม การได้ต่อสัญญาออกไปก็ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดี ผมยังกระหายที่จะลงเล่นให้กับ ชลบุรี เอฟซี อยู่เสมอ ดังนั้น ผมจะพยายามเต็มที่เพื่อพาทีมกลับมาประสบความสำเร็จอีกครั้งครับ” นูรูล กล่าวกับสื่อสโมสร

สำหรับ นูรูล ศรียานเก็ม เพิ่งซัดคนเดียว 2 ประตูให้กับชลบุรี เอฟซี บุกไปเสมอ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในเกมนัดแรกของศึก โตโยต้า ไทยลีก 2017 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 ก.พ. โดยผลงานของเจ้าตัวที่ลงเล่นให้กับ “ฉลามชล” มาเป็นซีซั่นที่ 7นั้นลงสนามเกใไทยลีกไป 106 นัด ยิงไป 21 ประตู